Ví tối giản - vật dụng hữu ích khi đi chơi, tham quan, du lịch

Ví tối giản - vật dụng hữu ích khi đi chơi, tham quan, du lịch

03/10/2018 Đăng bởi: 4MENVN

Khi tham gia các hoạt động vui chơi, tham quan, du lịch thì một chiếc ví quá dày sẽ gây ra những sự bất tiện nhất định. Ví tối giản da bò là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này.

Cuối năm là thời điểm diễn ra nhiều các hoạt động vui chơi, du lịch. Với nam giới nói chung thì việc phải mang theo ví tiền là điều đương nhiên. Tuy nhiên nếu mang theo một chiếc ví quá dày thì sẽ phát sinh nhiều bất cập.

Thứ nhất, ví dày sẽ làm nổi cộm trang phục. Không phải bộ quần áo nào của nam giới cũng được trang bị những chiếc túi đủ lớn để đựng được những chiếc ví dày. Với nhiều trang phục, khi để ví sẽ khiến nổi cộm, gây mất thẩm mĩ cho bộ trang phục.

Thứ hai, ví dày tạo cảm giác vướng víu khi mang theo. Hãy tưởng tượng trường hợp bạn đang mặc những bộ trang phục tối giản như quần đùi áo phông để đi ra ngoài uống nước; hoặc khi đi tham quan du lịch. Khi đó một chiếc ví dày sẽ khiến bạn cảm thấy vướng víu, tạo ra cảm giác không thoải mái nhất định.

Thứ ba, ví dày sẽ làm tăng nguy cơ bị mất trộm. Khi tham gia các hoạt động đông người, việc sơ sẩy dẫn đến trường hợp mất trộm là điều rất dễ xảy ra. Một cách để khắc phục vấn đề này là để ví ở túi trước. Tuy nhiên điều này lại dễ làm nổi cộm trang phục và gây ra sự bất tiện nhất định.

Cách đơn giản nhất là trang bị cho mình một chiếc ví mini tối giản. Đây là loại ví được thiết kế nhỏ gọn chỉ bằng lòng bàn tay. Loại ví này đủ để mang theo tiền và những vật dụng cần thiết như thẻ ATM, CMT,..

Xem thêm:

Một số loại ví mini tiêu biểu:

1. Ví sen da bò nút nam châm

 

Giá bán: 239.000đ 

Free Ship toàn quốc

Chi tiết: https://4menvn.com/vi-sen-da-bo-mini-toi-gian-nut-nam-cham

2. Ví sen da bò nút kim loại

Giá bán: 239.000đ 

Free Ship toàn quốc

Chi tiết: https://4menvn.com/vi-sen-da-bo-mini-toi-gian-nut-kim-loai

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: