Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng Hải Phòng

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng Hải Phòng

30/09/2018 Đăng bởi: 4MENVN

Nếu bạn muốn mua các sản phẩm phụ kiện nam như thắt lưng, ví da, cặp xách, túi đeo chéo... tại Hải Phòng, đừng ngần ngại lựa chọn Phụ kiện nam 4Menvn. 

Từ ngày 1/10, Phụ kiện nam 4Menvn thực hiện chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng tại Hải Phòng. 

Với khách hàng sống trong khu vực Hải Phòng, khi mua hàng tại Phụ kiện nam 4Menvn sẽ được nhận chính sách ưu đãi riêng. Chi tiết như sau:

  1. Nhận hàng trong 24 giờ: Với chính sách đặc biệt, khách hàng có thể nhận hàng trong vòng 24 tiếng sau khi đặt hàng. Điều này giúp khách hàng mau chóng có được sản phẩm mình cần trong thời gian sớm nhất.
  2. Kiểm tra hàng trước khi nhận: Đây là một ưu đãi đặc biệt nữa. Khách hàng tại Hải Phòng sẽ được kiểm tra hàng trước khi nhận. Đảm bảo an tâm cho khách hàng. Trong trường hợp không vừa ý với sản phẩm, khách hàng hoàn toàn có quyền từ chối nhận hàng.
  3. Đánh giá thái độ nhân viên giao hàng và nhận những phần quà hấp dẫn: Nhằm đem dến sự phục vụ tốt nhất, Phụ kiện nam 4Menvn luôn muốn lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng. Sau khi mua hàng, khách hàng hãy gửi đánh giá nhân viên giao hàng cho 4Menvn qua Zalo và Facebook để nhận những mã giảm giá hấp dẫn. Khách hàng có thể trực tiếp sử dụng các mã giảm giá này hoặc cho người thân.

Số Zalo: 0931.500.528

Facebook: https://www.facebook.com/Phukiennam.4Menvn

Ngoài ra, khách hàng vẫn được áp dụng đầy đủ các chính sách khác:

- Miễn phí vận chuyển toàn thành phố: Đây là chính sách chung áp dụng cho tất cả các khách hàng trên cả nước. Do đó khách hàng tại Hải Phòng mặc nhiên cũng được áp dụng chính sách này.

- Đổi trả trong vòng 7 ngày: Trong vòng 7 ngày, nếu không ưng ý với sản phẩm, khách hàng hoàn toàn có thể đổi trả mà không cần bất kì lý do nào.

Lựa chọn ngay cho mình các sản phẩm ưng ý: Ví daThắt lưng, Túi đeo chéo và rất nhiều sản phẩm khác.

Xem thêm:

Phụ kiện nam 4Menvn miễn phí vận chuyển toàn quốc

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: