Lựa chọn màu ví da theo phong thủy để tiền vào như nước

Lựa chọn màu ví da theo phong thủy để tiền vào như nước

10/09/2018 Đăng bởi: 4MENVN

Lựa chọn màu sắc ví da phù hợp với sinh mệnh để có được những thuận lợi về làm ăn, tài lộc là điều vô cùng quan trọng và được nhiều người quan tâm

Phong thủy đã là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là khi mua các sản phẩm quan trọng như ví tiền. Một chiếc ví da hợp phong thủy sẽ giúp chủ nhân có thêm cơ hội rước được tiền tài, cũng như gặp nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống.

Lựa chọn màu sắc phù hợp cho ví da để có được những thuận lợi về làm ăn, tài lộc là điều vô cùng quan trọng.

Xác định màu tương sinh hay xung khắc theo phong thủy đều được dựa vào quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành. Từ đó chúng ta sẽ chọn ra được màu phù hợp với bản thân nhằm đảm bảo sự may mắn tài lộc. Màu sắc của ví da phải hợp mệnh, hợp tuổi theo phong thủy. Nhằm để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế các điều bất lợi của người đó.

Sơ lược về ngũ hành và 5 bản mệnh

Theo Ngũ Hành, Trái đất được hình thành bởi 5 "hành", tương ứng là 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. 

Trong mỗi khoảng thời gian, trong môi trường sẽ có 1 yếu tố trở lên mạnh hơn và chi phối. Những người sinh ra trong khoảng thời gian yếu tố nào mạnh lên sẽ được mang mệnh theo yếu tố đó. Từ đó sẽ có 5 mệnh ứng với mỗi người là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Có 2 mối quan hệ chính giữa Ngũ hành là tương sinh và tương khắc.

  • Trong mối quan hệ Sinh thì Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.
  • Trong mối quan hệ Khắc thì Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ.

Mỗi mệnh sẽ tương ứng với một màu chủ đạo. Do có Ngũ hành có sự tương sinh, tương khắc nên mỗi mệnh cũng sẽ có những màu sắc hợp mệnh và có những màu sắc khắc mệnh.

Lựa chọn màu ví phù hợp là phải chọn những màu có tính tương sinh với mệnh thân chủ hoặc lựa chọn các màu sắc trung tính. Tránh các màu sắc có tính tương khắc với sinh mệnh.

Mệnh Kim

Trong phong thủy, Kim nghĩa là kim loại bao gồm màu trắng và sắc ánh kim. Người mệnh Kim thì nên sử dụng các ví da nam có tông màu sáng và sắc ánh kim. Vì màu trắng được xem là màu sỡ hữu của bản mệnh.

Do Thổ sinh Kim nên các mẫu ví nam màu cam, nâu là những sự lựa chọn rất tốt.

Hỏa khắc Kim, do đó không dùng các màu sắc đặc trưng của mệnh hỏa như màu đỏ, màu hồng và màu tím. 

Mệnh Mộc

Mộc (cây cỏ) có màu xanh và màu lục. Nếu bạn là người thuộc mệnh Mộc bạn nên sử dụng tông màu xanh và kết hợp cùng với tông màu xanh biển sẫm, màu đen. Mục đích là để tăng thêm sự may mắn cho mình vì nước đen sinh Mộc rất tốt.

Đồng thời, tránh dùng các tông màu như trắng và sắc ánh kim. Lý do là vì màu trắng bạch kim khắc Mộc nên sẽ gây bất lợi cho bạn.

Mệnh Thủy

Thuỷ (nước): màu xanh biển sẫm, màu đen. Người mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đen và màu xanh biển sẫm. Ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ).

Do Thổ khắc Thủy nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu

Mệnh Hỏa

Hoả (lửa) bao gồm màu đỏ và màu tím. Bạn thuộc mệnh Hoả thì nên sử dụng các tông như màu hồng, màu đỏ, màu tím. Và bên cạnh đó, gia chủ cũng nên kết hợp cùng với màu xanh sẽ tốt cho bản mệnh vì Thanh mộc sinh Hoả.

Bên cạnh đó, gia chủ nên nhớ không dùng các tông màu xanh biển sẫm và màu đen. Vì như thế sẽ ảnh hưởng đến mệnh của bạn vì nước đen khắc Hỏa.

Xem thêm: Những mẫu ví hợp với người mệnh Hỏa

Mệnh Thổ

Thổ (đất) gồm các màu vàng, cam và nâu. Bạn thuộc mệnh Thổ thì nên sử dụng các tông màu như vàng đất hay nâu. Và ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng kết hợp với các màu hồng, đỏ, tím (Hồng hoả sinh Thổ). Các màu này tương sinh với bản mệnh của bạn nên sẽ rất tốt. Bên cạnh đó gia chủ nên tránh dùng gam màu sắc kiêng kỵ với mệnh của mình như màu xanh (Thanh mộc khắc Thổ).

Xem thêm: Những mẫu ví hợp với người mệnh Thổ

=====================

Phụ kiện nam 4MENVN - Cho đàn ông Việt

Website: https://4menvn.com

Email: Support@4menvn.com

Facebook: https://www.facebook.com/Phukiennam.4Menvncom/

Hotline: 0931.500.528

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: