Da PU là gì? Có nên dùng các sản phẩm da PU?

Da PU là gì? Có nên dùng các sản phẩm da PU?

24/07/2018 Đăng bởi: 4MENVN

Bên cạnh các sản phẩm làm từ da thật, ngày nay còn xuất hiện nhiều sản phẩm được làm từ da PU. Vậy da PU là gì? Có nên sử dụng các sản phẩm da PU? Hãy cùng Phụ kiện nam 4MENVN tìm hiểu.

Da Pu là gì?

Da PU là gì?

 

Da PU là chất liệu da công nghiệp cao cấp, mềm mại gần giống da thật. Do là loại da cao cấp nên thoạt nhìn sẽ thấy rất giống da thật. Tuy nhiên vẫn có những cách để phân biệt.

 

cach nhan biet cac loai da PU va da that

 

Mặc dù da PU và da thật có hình thức tương đối giống nhau, tuy nhiên da PU có độ bền kém hơn. Khi sử dụng thời gian dài có thể dẫn đến bong tróc. Tùy vào chất lượng da PU mà thời gian bong tróc có thể dài hoặc ngắn. Các sản phẩm tốt sẽ có thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Da pu rất dẻo và khi kéo sẽ có cảm giác hơi giãn ra gần giống như kéo thun dày. Da pu cũng có bề ngoài bóng hơn và mỏng hơn so với da thật. Do đó một số sản phẩm da PU sẽ có nhiều lớp.

Vì được sản xuất công nghiệp nên giá thành da PU cũng rẻ hơn da thật. Với kĩ thuật ngày càng được nâng cao thì chất lượng da PU cũng ngày càng được hoàn thiện.

Một số sản phẩm da PU tại 4MENVN:

1. Ví đứng da PU VD01

Ví đứng da PU VD01

Giá bán: 150.000đ

2. Ví đứng da PU VD02

Ví đứng VD02

Giá bán: 150.000đ

3. Ví ngang da PU VD03

Ví ngang VN01

Giá bán: 150.000đ

4. Ví ngang da PU VD04

Ví ngang VN02

Giá bán: 150.000đ

Các sản phẩm da PU của 4MENVN đều là các sản phẩm sử dụng chất da tốt nhất và được bảo hành 12 tháng. Đảm bảo yên tâm cho người sử dụng.

--------------------------

Phụ kiện nam 4MENVN - Cho đàn ông Việt

Website: https://4menvn.com

Email: Support@4menvn.com

Facebook: https://fb.com/4menvncom

Hotline: 0931.500.528

 

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: