5 sai lầm khi chọn ví nam mà nhiều người thường mắc phải

5 sai lầm khi chọn ví nam mà nhiều người thường mắc phải

10/10/2018 Đăng bởi: 4MENVN

Ví tiền là vật bất ly thân, không thể thiếu của bất cứ ai. Không ai có thể thiếu những chiếc ví để có thể đựng tiền, đựng thẻ ATM, đựng các loại giấy tờ khác.

Trong phong thủy, người ta cho rằng ví tiền không chỉ là vật chứa tiền mà còn là biểu trưng của tài lộc, của tâm linh, là thứ quyết định xem sau này bạn tiền ùn ùn đổ vào ví hay là tiền vừa đến đã vội ra đi.

Dưới đây là một số sai lầm khi chọn ví.

1.    Chọn hình dạng ví không phù hợp

Hiện giờ, trên thị trường có rất nhiều loại ví đủ màu sắc, ngoài mặt khác nhau, từ các chiếc ví nhỏ nhỏ các mẫu to. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, bạn chỉ nên chọn những loại ví hình chữ nhật.

ví hình chữ nhật

Những chiếc ví hình chữ nhật luôn được ưa chuộng

Bởi vì, trong khoảng xưa tới giờ người ta đều cho rằng, hình chữ nhật có thể thăng bằng lại nguồn năng lượng mang tới cảm giác an toàn, ổn định cho mọi người. Ở Nhật Bản những người giàu chỉ dùng ví hình chữ nhật và hạn chế xa ví hình tròn hay đa giác.

Sự ổn định vốn có của hình chữ nhật sẽ giúp tiền nong an vị trong ví, không “chạy” đi nơi khác. 

2.    Chọn ví quá cầu kì, đặc biệt

Vì ví là tượng trưng của tiền bạc, của tài lộc nên là các cái ví có hình thù đặc biệt không được người ta ưa chuộng. Vì lúc sử dụng các dòng ví này, tiền bạc ko được phẳng phiu mà sẽ bị nhăn nheo, mang nếp gấp. 

Thế nên, mẫu mã ví phù hợp nhất là sở hữu những nếp gấp đều nhau để giữ tiền luôn phẳng phiu. ý kiến phong thủy cho rằng, tiền trong ví ví như phẳng phiu thì con đường mà tiền nong đến bạn cũng bằng phẳng hơn.

3.    Chọn ví sai màu sắc

Người ta chia ra từng màu sắc ứng với từng mệnh trong ngũ hành. Mỗi màu sắc sẽ tương ứng với một mệnh khác nhau. Để lựa chọn màu ví phù hợp với phong thủy cần phải căn cứ vào mệnh, tuổi của người mang ví.

Xem thêm: Lựa chọn màu ví da theo phong thủy để tiền vào như nước

4.    Đừng để ví rỗng

Ví là “kho bạc” của mỗi người mà nên nó mà rỗng là xác định luôn việc bạn phải sống trong cảnh tũng cùng quẫn, suốt ngày thiếu tiền. Thế nên dù có hết tiền thì bạn cũng nên để tiền sở hữu mệnh giá lớn một chút trong ví, điều này được xem là mang lợi cho phong thủy ví tiền.

khong-nen-de-vi-rong

Không nên để ví rỗng vì đó là dấu hiệu của sự nghèo khó

Nhiều người cho rằng nên đặt vào ví tiền vài tờ tiền đô. Đây vốn là tượng trưng của sự sang giàu nên sẽ giúp bạn lôi kéo vận may về tài lộc.

5.    Đừng để ví cũ và lộn xộn

Ví tiền cũng giống như một ngôi nhà vậy, 1 căn nhà sạch sẽ gọn ghẽ bao giờ cũng tạo cảm giác thoả thích hơn là sự lộn xộn, không ngăn nắp. Ví tiền cũng vậy, nó tượng trưng cho sự phong túc nên nếu bạn muốn thu hút vượng khí thì cái ví luôn phải gọn gàng
đôi khi, bạn cần lau chùi sạch sẽ và sắp xếp lại mọi thứ bên trong. Đừng để tiền bạc, thẻ ATM, các loại giấy tờ nằm trong ví 1 cách thức hỗn độn.

Thỉnh thoảng cũng nên đổi thay cái ví mới. Vì loại mới bao giờ cũng mang tới nguồn năng lượng mới mẻ. Người ta cho rằng 3 năm 1 lần bạn nên thay đổi, sắm 1 loại ví mới. Đây cũng là thời gian tối đa mà cái ví có thể thu hút tài

Để chọn cho mình những chiếc ví da bò đẹp nhất, hãy đến với Phụ kiện nam 4Menvn

Chủ đề liên quan:

Người mệnh kim hợp ví màu gì?

Người mệnh Thổ hợp màu ví gì?

Người mệnh hỏa hợp ví màu gì?

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: